Ẩn chứa sau mỗi cái tên thương hiệu là cả một câu chuyện gửi gắm những tâm tư tình cảm của nhà sáng lập. Thương hiệu được lấy cảm hứng từ tên vị nữ thần sắc đẹp Venus trong thần thoại La Mã, kết hợp cùng từ “Nesa” trong tiếng Do thái có ý nghĩa là vĩnh cửu. Tất cả tạo nên cái tên Venesa với mong muốn đem đến vẻ đẹp vĩnh cửu cho phụ nữ Việt.

Xuất phát từ giấc mơ mang đến vẻ đẹp toàn diện, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung những khiếm khuyết để mang lại làn da hoàn hảo. “Làn da mái tóc là góc con người”. Khi sở hữu làn da đẹp không tỳ vết, phái đẹp đã từng bước chinh phục ước mơ lưu giữ vẻ đẹp xuân sắc vượt thời gian. Và chính Venesa sẽ đồng hành với bạn thực hiện điều đó!

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN SMILE BEAUTY?

Smile Beauty – Nơi bảo vệ sức khoẻ răng miệng hàng đầu Việt Nam!

Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới như: mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Perfect Shine 5D từ Hoa Kỳ, mặt dán sứ Veneer không xâm lấn.

Cam kết sử dụng máy móc, thiết bị nha khoa CHÍNH HÃNG từ các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ và châu Âu như: 3M, Nacera, Katana, mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Perfect Shine 5D từ Hoa Kỳ… đảm bảo sự an toàn, bền vững và tinh tế cao trong thẩm mỹ nha khoa.

Với cách bài trí tinh tế, hiện đại, ấm áp. Hành trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng như được trở về với chính ngôi nhà thân thương của mình, an nhiên, thư thái.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, hệ thống Thẩm Mỹ Viện hàng đầu Việt Nam – Seoul Spa luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ nằm ở kết quả mà Seoul Spa còn hướng tới thẩm mỹ khỏe – đẹp – an toàn để mỗi phút giây ngắm mình trong gương là những phút giây tận hưởng hạnh phúc thật sự của mỗi khách hàng.

Asset 6

Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi

Tôi giữ uy tín như giữ mạng

Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ

Tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày

Tôi sẵn sàng giúp đỡ đồng đội

Tôi luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa

Tôi luôn chủ động trong mọi việc

Tôi luôn chịu trách nhiệm 100%

Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

Tôi yêu công việc của tôi

Tôi luôn ghi nhớ “Kỷ luật là sức mạnh”

Asset 6

Venesa hiểu rõ, mỗi một nhân viên đều là người sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Dù là bất cứ nhân viên bộ phận nào đều là hình ảnh đại diện của công ty, mang lại trải nghiệm chân thực nhất.

Venesa luôn chú trọng quy trình đào tạo nhân viên từ tay nghề cho tới thái độ nghiêm túc cho công việc. Sự tận tâm, nhiệt huyết dành cho từng khách khách là điều không thể thiếu. Chỉ có nhân viên phát triển toàn diện, phục vụ chuyên nghiệp mới có thể giúp Venesa chinh phục phái đẹp Việt hơn nữa, phát triển một cách bền vững hơn.

Asset 6

ĐỐI TÁC CỦA SMILE BEAUTY

logocitigym
9d8ed5_847c5475fe8c43f899c98fea24fd4ca1_mv2
cali-myclub
unnamed
Asset 16
file-PNG-1
Asset 15
Asset 17