Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Cao Voi

LẤY CAO RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM LÀ NHƯ THẾ NÀO? ƯU ĐIỂM RA SAO?

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm có tính năng làm tan rã các liên kết cứng của muối vô cơ, cặn mềm và các tổ chức vi khuẩn đóng bám lâu ngày. Sóng siêu âm có khả năng đi sâu xuống dưới nướu để tác động vào mảng cao răng bám sâu bên dưới mà không cần phải thực hiện tách nướu.

Loại máy lấy cao răng siêu âm hiện đại nhất cho tới thời điểm hiện tại mà Smile Beauty đang sử dụng là Cavitron BP 8.0. Nó có thể mang tới một số ưu điểm sau:

  • Máy siêu âm lấy cao răng Cavitron BP giúp lấy sạch mảng bám trên răng chỉ trong một lần duy nhất mà bệnh nhân không hề đau đớn, ê buốt.
  • Với những bước sóng siêu âm tốc độ nhanh, mạnh, nhưng êm dịu sẽ có khả năng làm sạch triệt để cả những mảng bám cao răng cứng đầu nhất mà mắt thường không nhìn thấy được.
  • Là công nghệ tân tiến, nên lấy cao răng không đau bằng máy siêu âm có khả năng kiểm soát vô trùng tuyệt đối nên quá trình lấy cao răng an toàn và không hề gây biến chứng hay nhiễm trùng.
  • Và điều đặc biệt nhất của phương pháp này, đó chính là hạn chế sự hình thành và tái bám của cao răng tăng thời gian sự tái bám của cao răng nhờ bước đánh bóng và bù khoáng cho men răng, khiến răng chắc khỏe hơncao-voi

Dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitrol BP 8.0 tại Smile Beauty đang được khách hàng và bệnh nhân rất ưa thích vì cho hiệu quả lấy cao răng cao cả trên và dưới nướu mà không xâm lấn men răng và không làm hại tới nướu.

Quá trình lấy cao răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, không gây đau nhức hay ê buốt như khi dùng dụng cụ cầm tay. Máy lấy cao răng được thiết kế với đầu elip thuôn nhỏ có thể tạo ra sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nhờ thế mà khi lấy cao răng, bạn se không thấy bất cứ cảm giác khó chịu nào. Nếu bạn không có vấn đề gì về nha chu thì cũng sẽ không bị chảy máu nếu áp dụng lấy cao răng bằng cách này. Không chỉ vậy, sau lấy cao răng, nướu của bạn sẽ săn khỏe và hàm răng sáng bóng hơn hẳn.

Đây là sáng chế đặc biệt của các chuyên gia nha khoa Pháp và Smile Beauty đã mất khá nhiều công sức cũng như thời gian mới có thể đựợc chuyển giao công nghệ. Đáng nói ở chỗ, dù ứng dụng công nghệ này nhưng lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền cũng không chênh lệch so với khi dùng các kỹ thuật siêu âm cao răng bình thường.

cao-voi-2

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KỸ THUẬT LẤY CAO RĂNG BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

Sau lấy cao răng dưới nướu có liền lại được không?

Kỹ thuật lấy cao răng siêu âm công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần tách nướu nên hạn chế được tối đa xâm lấn nướu. Khi cao răng được làm sạch, nướu có thể tự liền sau một thời gian.

Sóng siêu âm có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm thực chất là sự tương tác giữa các tần số bước sóng tạo độ rung dao động có thể làm tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Lượng nhiệt sinh ra vô cùng nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Hơn nữa, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt mặc định tần số bước sóng ở mức an toàn. Do đó, quy trình lấy cao răng diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế đau tối đa và không kích ứng nướu, chân răng.

Công nghệ Cavitron BP 8.0 ưu việt hơn lấy cao răng thông thường như thế nào?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dẽ dàng ở tư thế đứng hoặc ngang, kiểm soát vô trùng tối đa, lấy sạch cao răng cả trên/dưới nướu là những điểm mà các phương pháp siêu âm cao răng khác khó có được.

 

One thought on “Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn ngôn ngữ »