Đính đá kim cương trên răng

Bang Gia Dinh Da Tham Mi S575

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ ĐÍNH ĐÁ KIM CƯƠNG

Kỹ thuật đính đá có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính đá vào răng để làm đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích. Tuy nhiên, sẽ đẹp nếu răng đính kim cương, đính đá được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:

bang-gia-dinh-da-tham-mi_s575

  • Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu
  • Răng phải được hỗ trợ điều trị bệnh lý nếu có
  • Răng không bị mòn men hay ê nhức

QUY TRÌNH ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG TẠI SMILE BEAUTY

Đính đá vào răng bằng kỹ thuật E.Las với các bước đơn giản, thực hiện nhanh chóng và vô cùng dễ chịu cho khách hàng, ngay cả khi đính kim cương lên răng.

  1. Tư vấn vị trí gắn kim cương: Trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá lên răng sao cho thẩm mỹ.
  2. Vệ sinh & đánh dấu vị trí gắn kim cương: Hỗ trợ Điều trị bệnh lý răng nếu có. Tiến hành làm sạch mặt răng và đánh dấu vị trí đặt kim cương trên răng
  3. Gắn đá lên răng: Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên. Giữ cố định trong khoảng 15s và loại bớt phần keo thừa nếu có.
  4. Chiếu laser đông cứng keo dính: Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng khoảng 5s, hoàn tất quy trình.
  5. Hoàn tất quy trình: Bác sĩ kiểm tra lại độ kết dính của viên đá trên răng và vệ sinh răng miệng lại một lần nữa để loại bỏ hết tạp chất trong khoang miệng và hoàn tất quy trình.

đinha

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000

NHỮNG THẮC MẮC KHI ĐÍNH ĐÁ KIM CƯƠNG TRÊN RĂNG

Đính đá vào răng có làm mòn men răng không?

Công nghệ E.Las sử dụng chất kết dính có nguồn gõ tự nhiên được đông cứng bằng laser nha khoa thế hệ mới, không cần phải tạo xoang nên men răng được bảo toàn nguyên vẹn.
22-dinh-da-vao-rang_2

check Tại sao kim cương có ánh sáng đẹp khi gắn lên răng?

Trước khi gắn lên răng, kim cương hay đá nha khoa đều phải trải qua xử lý mặt đế bao gồm kỹ thuật mài bằng và tráng bạc nên nếu được gắn lên răng với kỹ thuật đảm bảo, đá sẽ có ánh đẹp khi cười nói.

check Chất kết dính và tia laser có an toàn không?

Chất kết dính được chiết xuất từ loại nhựa thông Nam Mỹ có gốc tự nhiên nên rất lành tính. Laser nha khoa E.Las vừa có tác dụng đông cứng keo, vừa làm săn chắc mô răng và không gây ra bất cứ kích ứng có hại nào.

check Khi muốn thay loại đá khác phải làm sao?

Kỹ thuật E.Las có thể tạo ra giá trị đính đá vào răng maximum là lâu dài. Trong trường hợp muốn thay hoặc gỡ đá cần phải đến trung tâm để bác sỹ thực hiện hóa lỏng chất liệu trám bằng thiết bị nha khoa chuyên dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chọn ngôn ngữ »