Tẩy trắng răng Laser Whitening

Taytrang4

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening phù hợp với những đối tượng nào ?

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất mang lại hiệu quả cao cho khách hàng nhờ tác dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh, dưới đây là những trường hợp có thể áp dụng tẩy trắng bằng Laser Whitening:

 Răng bị xỉn do thực phẩm

 Răng bị xỉn màu do thuốc lá

 Răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ

 Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

taytrang2

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening có những ưu điểm nào ?

  • Thế hệ Laser vượt trội, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng

Tẩy trắng răng bằng laser Laser Whitening sử dụng ánh sáng xanh xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.

  • Không gây ê nhức sau khi tẩy trắng răng

Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết màu trên răng không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê nhức, điều này loại bỏ được nỗi lo về việc làm trắng răng có đau không của nhiều người.

  • Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với cơ thể

Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng.

  • Tác động kép vừa tẩy trắng răng, vừa bù đắp men răng

Laser Whitening là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng.

  • Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu

Laser Whitening đem lại hiệu quả lâu dài mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả. Hiệu quả có thể gấp 3 – 10 lần so với màu răng ban đầu.

taytrang

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền ?

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, Smile Beauty còn giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Smile Beauty, bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng Laser Whitening tại phòng khám 1 ca 3.500.000
Tẩy trắng răng Max White 1 ca 4.000.000

taytrang3

Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng Laser Whitening ?

  • Tẩy trắng răng có làm răng trắng ngay được không?

Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng, vì thế sau khi hoàn tất quy trình bạn sẽ thấy răng trắng lên rõ rệt. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận rõ nhất màu răng trắng đều sau từ khoảng 1 – 2 tuần sau khi tiến hành tẩy trắng răng vì đây là lúc thuốc ngấm vào răng một cách triệt để nhất.

  • Răng có bị bào mòn sau tẩy trắng răng không?

Laser Whitening kiểm soát nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với từng men răng của bệnh nhân. Bởi vậy quá trình tẩy trắng cho răng diễn ra an toàn, không tổn hại đến răng.

  • Răng trắng duy trì được bao lâu?

Với cách tẩy trắng răng thông thường, màu răng thường chỉ duy trì được khoảng 1 năm, tuy nhiên với Laser Whitening hiệu quả duy trì lên đến 5 năm và có thể lâu hơn nếu bạn có chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng tốt.

  • Tẩy trắng răng có đau không?

Do phải tác động đến răng, phần khá nhạy cảm trên cơ thể nên không ít người có thắc mắc là tẩy trắng răng có đau không hay tẩy trắng có tốt không?

Theo cảm nhận của khoảng 90% khách hàng đã thực hiện dịch vụ, tẩy trắng răng hoàn toàn không gây ra bất cứ cảm giác đau nhức hay khó chịu nào. Khoảng 10% còn lại thấy hơi ê răng sau khi tẩy, nhưng cảm giác này không quá rõ rệt và thường biến mất sau 1 – 2 ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chọn ngôn ngữ »