ba6de692-46af-4890-8ddf-b78a2362ea05_
  • Chỉ từ 20.000.000đ cho niềng răng kim loại, không phát sinh chi phí
  • Giảm ngay 5.000.000đ khi thanh toán một lần
  • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất chỉ với 1.000.000đ/tháng cho học sinh, sinh viên
  • Tặng ngay MÁY TĂM NƯỚCHÀM DUY TRÌ sau khi niềng răng
Bạn là học sinh, sinh viên ? Bạn mất tự tin vì hàm răng khiếm khuyết ?

Bạn mong muốn sở hữu một nụ cười hoàn hảo, nhưng bạn lo ngại về chi phí ?

Asset 1

Hãy tham gia ngay chương trình

“Niềng răng sinh viên – Nụ cười tiếp bước thành công”

của Nha Khoa Smile Beauty

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG

Artboard 5
Bước 1: Thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ

Trong lần gặp đầu tiên của bác sĩ và bệnh nhân, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định chụp X – quang khoang miệng, khám tổng quát răng miệng. Sau đó, dựa vào những kết quả trên, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích nguyên nhân và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng

Sau khi bạn đồng ý niềng răng và lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp. Lúc này, bác sĩ sẽ bắt đầu lên phác đồ điều trị và cho bạn xem quá trình răng dịch chuyển. Từ phác đồ này, bạn sẽ hình dung được hàm răng của mình như thế nào sau khi hoàn thành quy trình niềng răng.

Đồng thời, ở bước này các bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn biết bạn có cần phải thực hiện thêm các thủ thuật như bắt vít, nhổ răng,… hay không. Bởi vì có một số trường hợp khách hàng phải nhổ bớt răng để răng có chỗ di chuyển, hay phải bắt vít,…. thì những trường hợp này sẽ phải dựa vào tình trạng răng cụ thể của bạn. Sau đó thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và chuẩn bị thiết kế mắc cài

Bước 3: Thiết kế mắc cài

Sau khi lấy dấu răng xong, thì mẫu dấu răng sẽ được chuyển đến nơi thiết kế mắc cài của nha khoa và thiết kế sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng, hình thể của răng bạn nhất. Thông thường, thời gian để thiết kế mắc cài từ 5 – 7 ngày.

Bước 4: Gắn mắc cài

Sau khi thiết kế mắc cài xong, bạn sẽ được nha khoa hẹn lịch đến phòng khám để gắn mắc cài. Lúc này, bạn sẽ đến nha khoa và tiến hành gắn mắc cài lên răng.

Bước 5: Tái khám và theo dõi

Người bệnh cần cố gắng tuân thủ đúng và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để thường xuyên được kiểm tra xem răng đã dịch chuyển như thế nào. Đồng thời, những lần tái khám này cũng sẽ thực hiện những điều chỉnh như siết dây cung, thay chun để đi đúng phác đồ điều trị.

Bước 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Khi hàm răng đã đều đẹp, đạt đúng mong muốn của bệnh nhân và chuẩn theo phác đồ ban đầu, ta sẽ tiến hành tháo niềng. Sau đó, người bệnh cần đeo hàm duy trì thêm một thời gian nữa nhằm giữ được kết quả điều trị, ngăn chặn răng di chuyển về vị trí cũ.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN SMILE BEAUTY?

Smile Beauty – Trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình !

Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới như: mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Perfect Shine 5D từ Hoa Kỳ, mặt dán sứ Veneer không xâm lấn.

Cam kết sử dụng máy móc, thiết bị nha khoa CHÍNH HÃNG từ các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ và châu Âu như: 3M, Nacera, Katana, mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Perfect Shine 5D từ Hoa Kỳ… đảm bảo sự an toàn, bền vững và tinh tế cao trong thẩm mỹ nha khoa.

Với cách bài trí tinh tế, hiện đại, ấm áp như spa. Hành trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng như được trở về với chính ngôi nhà của mình, an nhiên, thư thái.

KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG

Asset 13
Asset 16
Asset 14
Asset 15

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ